VoiceFun với người nổi tiếng tháng 7: Ca sĩ Mai Quốc Việt

VoiceFun với Người nổi tiếng là chương trình giao lưu cùng khách mời là những ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, được tổ chức hàng tháng bởi Mạng xã hội âm thanh VoiceFun. Bạn có thể tham gia chương trình bằng cách cover ca khúc HIT của khách mời hoặc đặt câu hỏi cho khách mời để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như áo phông, thẻ điện thoại,... VoiceFun sẽ lựa chọn những bản cover hay nhất, câu hỏi độc đáo nhất để phát sóng vào ngày 15 hàng tháng.

- Xem lại các chương trình trước bằng cách click vào banner của Tháng.

- Chi tiết cách thức tham gia xem tại đây.

- Chi tiết thời gian và giải thưởng của tháng xem tại đây.

GIỚI THIỆU CA SỸ

Tên thật: Mai Quốc Việt
Ngày sinh: 03/03/1988

Quê quán: Đồng Tháp

Phong cách âm nhạc: Pop/Ballad

 

Người ta nói những người tuổi Thìn thường có năng khiếu âm nhạc hơn người. Ở chàng trai sông nước miền Tây này, năng khiếu đó đã được bộc lộ từ khá sớm.

Mai Quốc Việt đã tham gia các hoạt động văn nghệ từ những năm học phổ thông. Trước khi khăn gói lên Thành phố Hồ Chí Minh thọ giáo NSƯT Quang Lý để được chỉ dạy bài bản hơn về thanh nhạc, anh đã từng có hơn một năm cộng tác với Trung tâm văn hóa tỉnh Đồng Tháp.

Mai Quốc Việt kể rằng đã có thời anh sống bằng tiền thưởng từ các cuộc thi âm nhạc mà anh tham dự. Quả thật, nhìn danh sách giải thưởng mà Việt đạt được, nếu nói chàng trai này sinh ra để…đi thi hát thì cũng không ngoa:

- Năm 2004: Giải nhất Văn nghệ quần chúng Tỉnh Đồng Tháp.

- Năm 2005: Giải nhất tiếng hát Thành phố Long Xuyên – An Giang; Giải nhì Văn nghệ quần chúng An Giang.

- Năm 2008: Giải nhì tiếng hát Trịnh Công Sơn – Thành phồ Hồ Chí Minh; Huy chương vàng Giọng ca ngành Du lịch; Giải nhất Tiếng hát truyền hình Tỉnh Kiên Giang.

- Năm 2009: Giải nhất Tiếng hát hay Nhà Văn hóa Phụ nữ - Thành phố Hồ Chí Minh; Giải nhất cuộc thi song ca Nhà văn hóa Quận 5 (với Hồ Quang Hiếu); Giải nhất đơn ca Hội diễn văn nghệ quần chúng Thành phố Hồ Chí Minh.

- Năm 2010: Giải nhất song ca Tiếng hát mùa Xuân – Cung văn hóa lao động Thành phố Hồ Chí Minh (với Uyên Thy); Huy chương bạc đơn ca Hội diễn văn nghệ các trường Văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc.

- Năm 2012: Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc.

Với vốn liếng âm nhạc tích lũy được từ các cuộc thi, Mai Quốc Việt tự tin bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 2010, bắt đầu với nhóm nhạc It’s Time nổi tiếng một thời ở các quán bar, phòng trà với phong cách Acoustic. Đến tháng 5/2013, Mai Quốc Việt quyết định tách nhóm để đi theo dòng nhạc tình ca mà anh đã ấp ủ từ lâu.

Thật khó tin rằng một chàng trai với phong cách ngoài đời hiện đại, trẻ trung và có phần hơi bụi bặm như Mai Quốc Việt, mà khi cất lên những bản tình ca sâu lắng vẫn làm mê đắm bao người. Phải nhìn được Việt hát trong phòng thu nữa, phải thấy được Việt trực tiếp biểu diễn trên sân khấu nữa, thì mới biết rằng dòng máu tình ca đã thấm đẫm trong con người của Mai Quốc Việt rồi.

Bên cạnh con đường âm nhạc của mình, Mai Quốc Việt còn được biết đến như một “hiện tượng mạng" khi anh hát giả giọng nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Chàng ca sĩ được diva Mỹ Linh gọi là 'phù thủy giả giọng' khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015, anh xuất sắc đạt giải Á Quân và ngày càng được nhiều người yêu mến hơn.

Album của Mai Quốc Việt:

  • Hãy đi với anh
  • Chính là em
  • Rồi sẽ nhạt phai
  • Còn yêu thì cứ yêu nhau đi

Nghe audio giới thiệu:

Những ca khúc do Mai Quốc Việt thể hiện

CÁCH THỨC THAM GIA

Cách 1

Thu âm bài cover bằng điện thoại hoặc máy tính và đăng lên website

Đăng bài  

Cách 2

Cài đặt ứng dụng Voicefun trên Google Play và thu âm bài hát yêu thích

Cách 3

Gọi điện lên tổng đài 1340 (Viettel), 9340 (Mobi), 1516 (Vina), bấm phím 3, bấm phím 9

Gọi điện  

Thời gian:

Thời gian nhận câu hỏi: Từ 15/06 đến 14/07/2016

Thời gian phát sóng chương trình: 15/07/2016

Giải thưởng: 

01 Thẻ điện thoại 100K dành cho người có câu hỏi ấn tượng nhất được ca sĩ Hoàng Dũng lựa chọn.

 

BÀI COVER MỚI xem thêm...

Không tìm thấy bản thu nào thích hợp.

TOP BÀI COVER CỦA FAN

Xem thêm...

Không tìm thấy bản thu nào thích hợp

ĐẶT CÂU HỎI CHO Mai Quốc Việt (116)

Truyện tranh