VOICEFUN IDOL 5 - CÓ TÀI NGẠI GÌ CHIA SẺ

20/06/2016 00:00:00

VoiceFun Idol là cuộc thi thường niên do VoiceFun tổ chức, thu hút hàng trăm ngàn thuê bao tham dự. Qua 4 mùa giải, VoiceFun Idol ngày càng hấp dẫn và đã trở thành sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Ngày 1/7/2016 tới đây, VoiceFun Idol sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới, hứa hẹn là một sân chơi đầy kịch tính và bùng nổ.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, VoiceFun Idol lần thứ 5 - diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 31/8/2016 - tiếp tục mang đến không gian để bạn thể hiện tài năng và cá tính của mình thông qua những bài hát, bài thơ hay những câu chuyện cười vui nhộn. Không chỉ dừng lại ở đó, đây là cơ hội để bạn sở hữu những giải thưởng vô cùng giá trị gồm: 

* Giải nhất chung cuộc: chiếc điện thoại Iphone 6s Plus hot nhất hiện nay

* 5 giải triển vọng: mỗi giải là tiền mặt trị giá 1 triệu đồng 

* Rất nhiều giải thưởng tuần: mỗi giải là một thẻ cào trị giá 200 nghìn đồng

* Ngoài ra, sẽ có 2 giải thưởng chung cuộc dành riêng cho các bài dự thi ở hạng mục thơ và truyện cười, mỗi giải là thẻ cào trị giá 500 nghìn đồng

Để tham gia VoiceFun Idol mùa thứ 5, bạn chỉ cần gọi 1340 (đối với mạng Viettel) hoặc 9340 (đối với mạng Mobifone) để thu âm bài hát, thơ, truyện cười trong thời gian diễn ra cuộc thi. Bên cạnh đó, điểm mới của cuộc thi năm nay là bạn còn có thể ghi âm nội dung tham dự qua ứng dụng VoiceFun hoặc Website voicefun.vn. Khi được ban tổ chức duyệt, các nội dung dự thi sẽ được công bố trên các kênh của VoiceFun để các thuê bao thưởng thức và LIKE bình chọn. Lưu ý rằng những thuê bao đang trong thời gian miễn phí sẽ không được bình chọn. Đặc biệt, nghiêm cấm mọi hình thức gian lận nhằm mục đích săn giải như: liên kết các đại lý sim lẻ, dùng sim rác để like. Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường, BTC có quyền xác minh người trúng giải và kiểm tra ngẫu nhiên các số thuê bao đã like bình chọn. Nếu phát hiện có gian lận BTC sẽ từ chối trao giải.

Tiêu chí duy nhất để đánh giá và xét giải chính là số lượng LIKE mà bạn nhận được. Sau mỗi tuần, nội dung nào nhận được nhiều LIKE nhất trong tuần đó sẽ dành được giải thưởng tuần. Kết thúc cuộc thi, nội dung nào có số LIKE nhiều nhất sẽ giành được giải nhất chung cuộc, 5 nội dung có số LIKE cao tiếp theo sau sẽ giành được giải triển vọng.

Các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi thông qua đầu số chăm sóc khách hàng 04.66861788 hoặc Fanpage VoiceFun. Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng VoiceFun hoặc truy cập Website voicefun.vn để trải nghiệm những tính năng thú vị nhất.

Cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt. Đừng chần chừ gì nữa! Hãy tham gia ngay để trở thành thần tượng và mang Iphone về nhà các bạn nhé! 

VoiceFun Idol 5 - Có tài ngại gì chia sẻ!


Truyện tranh