Top thí sinh triển vọng soán ngôi quán quân Cuộc thi hát Gửi người yêu dấu

07/02/2018 00:00:00

Sau hơn 3 tuần thi đấu vô cùng cam go, các bài dự thi đã có sự thay đổi vị trí liên tục trên bảng xếp hạng. Đó cũng là lý do khiến cho kết quả cuộc thi rất khó có thể dự đoán. Tuy nhiên, 5 tay đua hàng đầu có lẽ vẫn là những cái tên dễ có khả năng soán ngôi quán quân Cuộc thi hát Valentine “Gửi người yêu dấu” lần này.

“Gửi người yêu dấu” là cuộc thi hát hot nhất mùa Valentine 2018 do Mạng xã hội âm thanh hàng đầu Việt Nam VoiceFun tổ chức. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/01/2018 và kéo dài vừa tròn 1 tháng. Chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là cuộc thi sẽ chính thức khép lại. Đây cũng là khoảng thời gian chạy nước rút của các thí sinh.

Chắc hẳn các bạn vẫn không quên cú lội ngược dòng của Thí sinh Linh Nguyễn với ca khúc Không thể yêu ai được nữa. Tham gia khi cuộc thi đã được nửa chặng đường, Linh nhanh chóng vượt qua tất cả các thí sinh mạnh khác để lên ngôi đầu bảng và bỏ xa những tay đua đứng phía sau.

Hình ảnh đậm chất Hàn Quốc của Thí sinh Linh Nguyễn

Chưa kịp hết bất ngờ với Linh Nguyễn, Thí sinh Phương Lê lại càng khiến mọi người bàng hoàng hơn ở tuần thứ 3 khi nhanh chóng leo lên Top những bản thu dẫn đầu và đang ngăm nghe chiếm ngôi vô địch.

Chàng trai có đôi mắt biết cười Phương Lê

Cũng nằm trong top những thí sinh có khả năng lội ngược dòng xuất sắc đó là thí sinh tên Linh đến từ Kiên Giang. Có vẻ như đây là một thí sinh khuyết tật hiếm hoi ở các cuộc thi hát. Linh đang có số điểm khá cao và hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng.

Thí sinh Linh đã có sự bứt phá bất ngờ ở tuần 3

Ở nửa chặng đường cuối, trong khi các thí sinh tham gia từ những ngày đầu bắt đầu tỏ ra yếu thế thì có những vị trí vẫn luôn giữ được tốc độ ổn định như Bích Hồng với ca khúc Thương hại hay Nguyễn Tuấn Tú với ca khúc Ông bà anh. Đặc biệt, Bích Hồng còn là thí sinh có nhiều bài dự thi với số điểm cao nhất.

Cô nàng Bích Hồng còn có nickname là Mèo Bướng

Nguyễn Tuấn Tú là một trong những khuôn mặt nổi bật đốn tim fan girl

Với sự tăng tốc hết mình của các thí sinh trong cuộc đua lần này thì chắc chắn kết quả chung cuộc sẽ là một ẩn số vô cùng bất ngờ. Hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích hoặc tự mình tham gia cuộc thi âm nhạc hot nhất mùa Valentine này để nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị từ chương trình nhé!

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Truyện tranh