Tổng kết cuộc thi VoiceFun Idol 6

29/09/2017 00:00:00

Sau gần 3 tháng diễn ra đầy sôi động, cuộc thi VoiceFun Idol 6 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp.

Cuộc thi VoiceFun Idol 6 khởi tranh từ ngày 10/7/2017 và đã kết thúc vào ngày 24/9/2017 vừa qua. Sau gần 3 tháng diễn ra đầy sôi động, cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư âm trong lòng những bạn trẻ đam mê ca hát.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, VoiceFun Idol 6 được tổ chức với sự đầu tư kỹ lưỡng và kịch bản đổi mới vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi được chia làm 2 vòng với tổng cộng 10 tuần thi. Sau khi kết thúc vòng 1, BTC đã nhận được hàng chục nghìn bài thi đến từ mọi miền đất nước. Mỗi giọng ca, mỗi nhân tố đều mang những nét cá tính khác nhau và cùng nhau góp sức mình vào bức tranh VoiceFun Idol 6 đầy màu sắc rực rỡ. Sau khi kết thúc vòng 1, BTC đã chọn ra được 50 thí sinh xuất sắc được cộng đồng yêu thích nhất để bước vào vòng 2. Vòng 2 thực sự là một thử thách cam go khi các thí sinh phải thể hiện sự toàn năng của mình trong giọng hát qua 2 tuần thi với các yêu cầu khác nhau về thể loại nhạc dự thi. Không chỉ nhạc trẻ mà ngay cả nhạc vàng, nhạc cách mạng, nhạc rock, nhạc nước ngoài,... cũng được các thí sinh thể hiện đầy thuyết phục. Bằng chứng là sau 2 tuần thi, có những thí sinh đã nhận về hơn 1000 like từ cộng đồng. Một con số thực sự đáng nể! Đặc biệt hơn cả, VoiceFun Idol 6 đã vượt qua phạm vi trong nước và phủ sóng đến cả những bạn trẻ Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Đây sẽ là tiền đề để VoiceFun Idol ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn nữa trong những mùa giải tới.

Hiện tại, BTC vẫn đang trong quá trình thống kê, kiểm tra để tìm ra được tân quán quân xứng đáng nhất. Liệu ai sẽ là người tiếp tục ghi tên mình vào bảng vàng VoiceFun Idol? Kết quả sẽ được công bố trong những bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật những thông tin siêu hot nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Truyện tranh