Dương Hồng Loan gây bất ngờ với vai trò mới

27/03/2018 00:00:00

Dương Hồng Loan là cái tên nhận được sự yêu mến rất lớn từ các khán giả cả nước, đặc biệt là khán giả miền Tây. Sở hữu giọng ca ngọt ngào, đắm thắm, nữ danh ca xứng đáng là cái tên được quan tâm của làng nhạc quê hương hiện nay.

Sau khi được nhiều khán giả biết đến, năm 2007 Dương Hồng Loan chính thức bước vào con đường hát chuyên nghiệp. Ngoài biểu diễn, cô không ngừng trau dồi nghề nghiệp, học hỏi kinh nghiệm của nhiều ca sĩ đi trước. Vì vậy, kỹ năng ca diễn của Dương Hồng Loan ngày càng nâng cao.  

Mặc dù chỉ mới đi hát chuyên nghiệp chưa đầy 6 năm, nhưng tính đến nay Dương Hồng Loan đã có một “tài sản” ấn tượng với hơn trăm bài hát được thu âm, quay hình và giới thiệu đến khán giả gần xa.

Nếu các bạn còn nhớ thì cách đây 1 năm, Dương Hồng Loan cũng đã xuất hiện trên VoiceFun - Mạng xã hội âm thanh vui nhộn hàng đầu Việt Nam trong Cuộc thi Hát cùng sao. Cuộc thi đã diễn ra rất thành công và là sân chơi cho tất cả các Fan của Dương Hồng Loan trên khắp cả nước.

Thật bất ngờ khi mới đây, Dương Hồng Loan trở lại VoiceFun với vai trò mới - giám khảo chọn mặt gửi vàng cho những giải thưởng danh giá của Cuộc thi Tình khúc Bolero. Đây là cuộc thi âm nhạc đầu năm dành riêng cho các tín đồ nhạc trữ tình Bolero cùng nhau tranh tài với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Các thành viên yêu âm nhạc hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình những ca khúc thật tuyệt vời và tham dự cuộc thi này ngay nhé!

 

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Truyện tranh