Cuộc thi Song Ca Cùng Người Lạ

14/12/2018 00:00:00

Song Ca Cùng Người Lạ - Cuộc thi âm nhạc song ca mới lạ, hấp dẫn do MXH âm thanh vui nhộn Voicefun tổ chức.

THỂ LỆ CHI TIẾT CUỘC THI SONG CA CÙNG NGƯỜI LẠ

1. Thời gian tham gia: 4 tuần (20/12/2018 – 20/01/2019)

2. Thể lệ tham gia

   - Để đảm bảo tính khách quan, công bằng cho tất cả thành viên, BTC yêu cầu thành viên tham gia chỉ gửi bản thu thông qua tổng đài 1340. Những bài dự thi thu âm theo hình thức khác sẽ được xem là không hợp lệ.

   - Thành viên tham gia sẽ thu âm trên nhạc nền song ca gốc hoặc thu âm trên nhạc nền song ca đã có thành viên khác hát lần 1.

   - Mỗi thành viên được quyền thu âm nhiều lần để gửi nhiều bản thu dự thi khác nhau.

   - Thành viên tham gia được tự do lựa chọn thể loại bài hát, tự do lựa chọn tông giọng để thu âm. Thành viên tham gia là nam có thể thu âm lời hát giọng nam hoặc giọng nữ và ngược lại, thành viên tham gia là nữ có thể thu âm lời hát giọng nữ hoặc giọng nam.

   - Bản thu song ca hợp lệ phải là bản thu do 2 thành viên khác nhau thể hiện. Những bản thu song ca mà trong đó cả 2 lời do cùng 1 thành viên thể hiện sẽ được xem là không hợp lệ, kể cả trường hợp thành viên đó dùng 2 tài khoản để thể hiện.

3. Giải thưởng

 

Stt

Tên giải

Cách thức xác định

SL

Giá trị giải thưởng

1

Giải nhất

- Bản thu song ca có nhiều like nhất cuộc thi

- Nếu có nhiều bản thu có cùng số like thì bản thu nào gửi sớm hơn, bản thu đó được giải

1

1.000.000 đồng

2

Giải BTC bình chọn

- Bản thu song ca được BTC bình chọn

- Lựa chọn bản thu có chất giọng hay, rõ ràng.

2

600.000 đồng

3

Giải đóng góp

- Thành viên có số bản thu âm lời 1 nhiều nhất cuộc thi

- Nếu có nhiều thành viên có cùng số bản thu lời 1 thì thành viên nào có bản thu lời 1 đầu tiên gửi sớm hơn, thành viên đó được giải

1

300.000 đồng

4

Giải cống hiến

- Thành viên có số bản thu âm lời 2 nhiều nhất cuộc thi

- Nếu có nhiều thành viên có cùng số bản thu âm lời 2 thì thành viên nào có bản âm lời 2 đầu tiên gửi sớm hơn, thành viên đó được giải

1

200.000 đồng

5

Giải lan tỏa

- Thành viên có tham gia cuộc thi và bấm like nhiều nhất cuộc thi

- Nếu có nhiều thành viên tham dự có cùng số like thì thành viên nào có bản thu đầu tiên gửi sớm hơn, thành viên đó được giải

1

100.000 đồng

6

Giải may mắn

- Bản thu song ca tham dự cuộc thi thứ 13, 134, 340, 1340, 2019

5

100.000 đồng

Tổng cộng

11

3.300.000 đồng

 

 

   - Giải thưởng dành cho các bản thu song ca sẽ được chia đều cho 2 thành viên thể hiện.

   - Một thành viên chỉ nhận được tối đa một giải thưởng trong cuộc thi. Nếu thành viên đạt nhiều giải thưởng thì chỉ được trao giải thưởng có giá trị cao nhất. Những giải còn lại sẽ trao lại cho thành viên đứng ngay sau.

4. Yêu cầu về bản thu dự thi

   - Bản thu âm dự thi phải là bản thu có chất lượng thu âm tốt, âm thanh rõ ràng, không rè, nhiễu (BTC khuyến khích thành viên tham gia thu âm qua micro để có chất lượng tốt nhất).

   - Những bài hát thể hiện phải nằm trong danh mục được cấp phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   - Không sử dụng bản thu âm của người khác để dự thi. Trong trường hợp BTC cần xác minh, người dự thi phải cung cấp hoặc thể hiện lại được bản thu với chất lượng tương đương.

5. Quy định về trả thưởng

   - Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 25/01/2019 (5 ngày sau khi cuộc thi kết thúc).

   - BTC sẽ cập nhật kết quả cuộc thi trên tổng đài, website và gọi điện thông báo trực tiếp cho người trúng giải. Sau khi công bố kết quả, người trúng giải phải làm các thủ tục xác minh đủ yêu cầu nhận thưởng theo quy định. Thời gian xác minh thông tin và tiến hành trao giải: Từ ngày 25/01/2019 đến ngày 25/02/2019. Nếu người trúng thưởng không nhận giải thưởng của mình trong thời gian trao giải thì xem như bị tước quyền nhận giải.

   - Giải thưởng là thẻ cào và không thể chuyển nhượng cho người khác.

   - Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều và là thuê bao đang sử dụng dịch vụ Voicefun.

   - Trong thời gian từ khi đăng ký dịch vụ Voicefun cho đến thời điểm khách hàng nhận thưởng, số thuê bao chưa bị chuyển đổi chủ sở hữu.

   - Sau khi xác minh thuê bao trúng thưởng đủ điều kiện nhận giải thưởng, BTC sẽ gọi điện xin thông tin CMND và tiến hành trao giải thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Truyện tranh