Giới thiệu

VoiceFun là Mạng xã hội âm thanh vui nhộn lớn nhất tại Việt Nam với hàng triệu thành viên và hàng triệu nội dung do cộng đồng chia sẻ. Với Voicefun, các thành viên có thể thỏa sức giải trí, sáng tạo, chia sẻ và kết nối với nhau thông qua việc tạo nội dung dưới dạng thoại và chia sẻ tới cộng đồng.

So với các mạng xã hội khác, VoiceFun có nhiều tính năng đặc biệt giúp khách hàng dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích để thỏa mãn nhu cầu sử dụng với những nội dung phong phú đa dạng và vô cùng sáng tạo. Người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích trên VoiceFun như giải trí, sẻ chia, kết nối… Những tính năng này sẽ mang đến cho người dùng một loại hình mạng xã hội vô cùng mới. Những thông điệp, lời nhắn gửi của người dùng đến với bạn bè người thân sẽ  luôn được truyền tải một cách chính xác nhất vì ưu điểm điểm chính của dịch vụ là những nội dung được sẻ chia đến cộng đồng luôn ở dạng thoại. Các tính năng bao gồm:

  • Nghe nhac, truyện ma, truyện chưởng, truyện cười
  • Hát Karaoke, kể truyện cười, đọc thơ và chia sẻ cho cộng đồng để tích LIKE
  • Tham gia cuộc thi Voicefun Idol hàng quý để thể hiện khả năng và nhận rất nhiều giải thưởng có giá trị
  • Tạo hồ sơ cá nhân và kết bạn với hàng triệu thành viên trên Voicefun
  • Viết blog, chia sẻ tâm sự cho cộng đồng và được cộng đồng tư vân
  • Cùng rất nhiều tính năng thú vị khác

Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ truy cập Voicefun qua website và ứng dụng cài trên smartphone, hiện Voicefun đã hợp tác với Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT và Tổng công ty Mobifone để đưa sản phẩm tới các thuê bao di động Viettel, Vinaphone và Mobifone, cho phép các thuê bao không sử dụng smartphone hoặc không có điều kiện truy cập Internet vẫn có thể sử dụng dịch vụ chỉ bằng cách gọi lên tổng đài dịch vụ qua đầu số 1340.

Voicefun - Mạng xã hội âm thanh vui nhộn